Cả loài người tiến bộ lên án Ních Xơn - Nhà xuất bản Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1972)
Cuốn sách tổng hợp những luận cứ, bằng chứng của dư luận thế giới, các tuyên bố của Chính phủ Việt Nam về tội ác của Đế quốc Mỹ và tổng thống Mỹ Richard Nixon trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam. Hội đồng thế giới cũng đã lên án mạnh mẽ hành động này của Tổng thống Nixon.