Hồ Chủ tịch lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách viết về Hồ Chủ tịch - lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam. Tóm tắt tiểu sử và sự nghiệp của Hồ Chủ tịch. Phân tích đường lối cách mạng và đạo đức, tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tập trung vào tăng cường đoàn kết, vững bước tiến lên; tiếp tục dự nghiệp cách mạng vĩ đại; tiếp tục thực hiện di chúc thiêng liêng.