Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ quyền hạn của Đảng viên - Tố Hữu (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính miêu tả vai trò, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở của Đảng; nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên và công tác vận động quần chúng của người đảng viên.