Vài nét về Liên Hợp Quốc - Trung Thực (Nhà xuất bản Phổ thông, 1962)
Bài viết trình bày với bạn đọc một số hiểu biết về lịch sử thành lập, mục đích, nguyên tắc, bộ máy hoạt động của Liên Hợp Quốc. Nêu bật sự kiên trì đấu tranh của Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa chống mọi âm mưu, hành động phá hoại Liên Hợp Quốc của bọn đế quốc đứng đầu là đế quốc Mỹ. Khẳng định thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về phe chính nghĩa, nhất định bọn đế quốc sẽ bị thất bại hoàn toàn.