Giới thiệu tác phẩm của V.I.Lê-Nin "Những nhiệm vụ trước mắt của chính quyền Xô Viết" - V.I.Lê-nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách gồm 3 nội dung chính: Nắm vững đặc điểm của cách mạng XHCN, tổ chức xây dựng nền kinh tế xã hội chủ nghĩa trên cơ sở sản xuất lớn xã hội hóa và cơ khí hóa; Tổ chức việc quản lý kinh tế theo phương thức xã hội chủ nghĩa; Nắm vững chuyên chính vô sản, tăng cường bộ máy Nhà nước, làm tốt công tác cán bộ để tổ chức xây dựng chế độ xã hội mới và quản lý nền kinh tế mới.