Chủ tịch Mao Trạch Đông - Tự vị Bách khoa toàn thư (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Cuốn sách tóm tắt về tiểu sử của Chủ tịch Mao Trạch Đông. Một nhà hoạt động chính trị, một người lãnh đạo Nhà nước nổi tiếng, một nhà lý luận Mác xít xuất sắc, một người lãnh đạo dày kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung quốc. Người là lãnh tụ của nhân dân Trung Quốc, là Chủ tịch của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đồng thời là Chủ tịch của Chính phủ Trung ương Nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa.