Cách mạng tháng Mười và cách mạng Việt Nam - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Cuốn sách này tập trung vào lịch sử cách mạng của Việt Nam, bao gồm cả cách mạng tháng Mười và Cách mạng Việt Nam. Nó mô tả những sự kiện và nhân vật quan trọng trong quá trình đấu tranh giành độc lập và tự do cho dân tộc Việt Nam. Cuốn sách cũng đề cập đến các vấn đề xã hội và chính trị của Việt Nam trong thời gian đó, bao gồm cả tình trạng nghèo đói, bất công xã hội và sự đấu tranh cho quyền lợi của người lao động.