Tình hữu nghị vĩ đại và đoàn kết chiến đấu giữa nhân dân hai nước Trung Việt muôn năm! - Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1971)
Cuốn sách viết về quá trình thăm hữu nghị nước Việt Nam của Đoàn đại biểu Đảng và Chính phủ Trung Quốc: về buổi lễ chào mừng, buổi chiêu đãi của Trung ương Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa, về cuộc Mít tinh nhân dân thành phố Hà Nội,... và về một buổi khác.