Lời kêu gọi của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa - BCH Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Cuốn sách gồm có lời kêu gọi của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa (ngày 28/01/1973) và xã luận báo Nhân dân, cơ quan Trung ương Đảng Lao động Việt Nam số ra ngày 28/01/1973.