"Học thuyết Níchxơn" nhất định phá sản - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1971)
Nội dung cuốn sách bao gồm một số bài báo quan trọng đã đăng trên báo Nhân dân và tạp chí Học tập, giúp bạn đọc có thêm tin tưởng và tự hào về đường lối độc lập, tự chủ của Đảng ta, càng thêm quyết tâm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Hồ Chủ tịch, kiên trì và đẩy mạnh cuộc sống chiến đấu chống mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn.