Phát huy thắng lợi 40 năm qua tiến lên hoàn thành nhiệm vụ mới - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1970)
Cuốn sách trình bày là diễn văn của đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam, đọc tại lễ kỷ niệm trọng thề lần thứ 40 ngày thành lập Đảng.