Một số văn kiện về công tác thi đua - Ban Thi đua Trung ương (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Cuốn sách chọn lọc những văn kiện cơ bản về phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua và một số văn bản giải thích phương hướng nhiệm vụ ấy; trình bày về phong trào thi đua chống Mỹ cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội nhằm chuẩn bị đón mừng 4 ngày lễ lớn vào năm 1970.