Niên giám khoa học năm 2018: Những vấn đề về văn hóa, xã hội và con người. Tập 3 - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Nội dung bộ sách bao gồm các báo cáo tư vấn, báo cáo chuyên đề phục vụ cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các Đảng bạn; kết quả các kỳ họp; các kết quả nghiên cứu khoa học lý luận chính trị tiêu biểu của Hội đồng Lý luận Trung ương; các kết quả chắt lọc, tổng thuật từ các công trình, đề tài, đề án nghiên cứu khoa học lý luận chính trị có giá trị. Trong tập 3, tác giả bàn luận về những vấn đề về văn hóa, xã hội và con người năm 2018.