Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ ba (tháng 12-1971) - Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (1973)
Sách bao gồm các văn kiện, các bài phát biểu, điện mừng trong Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ ba. Ngoài ra còn có danh sách và ảnh các Uỷ ban Trung ương, Đoàn Chủ tịch, Ban thư ký Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.