Văn kiện Đoàn - Ban Chấp hành Trung ương (Nhà xuất bản Thanh niên, 1968)
Tài liệu gồm những nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Ban Bí thư Trung ương Đoàn từ Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III đến nay ( từ năm 1961 đến năm 1968).