25 năm chiến đấu và thắng lợi - Phạm Văn Đồng (Nhà xuất bản Sự thật, 1970)
Cuốn sách được viết nhân ngày kỷ niệm lần thứ 25 Quốc khánh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, diễn tả sự tự hào của đồng chí Phạm Văn Đồng về quãng thời gian 25 năm lịch sử, biết ơn tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Đồng thời là những nhiệm vụ cấp bách cần phải thực hiện.