Hãy nắm vững chí khí chiến đấu - Nhà xuất bàn Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1968)
Sách "Hãy nắm vững chí khí chiến đấu" là một tác phẩm có giá trị lý luận và thực tiễn to lớn. Tác phẩm đã khẳng định ý nghĩa và tầm quan trọng của chí khí chiến đấu trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Tác phẩm cũng đã đề ra những vấn đề cần quan tâm trong việc rèn luyện chí khí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ cách mạng..., Sách gồm 2 phần Một số danh ngôn của các nhà lãnh dạo nói về khí tiẽt cách mạng; Một số gương bất khuất của những người cộng sản và quần chúng cách mạng.