Văn kiện của Đảng về đường lối cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Miền Bắc nước ta - Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Tài liệu tập hợp những văn kiện của Đảng, là nghị quyết, chỉ thị về cách mạng xã hội chủ nghĩa, xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc trước năm 1967