Hiệp định Giơ ne vơ về Việt Nam - Tạ Quang Bửu (Văn phòng Ủy ban thường vụ Quốc hội, 1965)
Tài liệu là nội dung bản tuyên bố cuối cùng (1954); Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Việt Nam: Giới tuyến quân sự tạm thời và khu phi quân sự, nguyên tắc và cách thức thi hành Hiệp định này,...