Chính sách "Đốt sạch phá sạch giết sạch" của đế quốc Mỹ ở Miền Nam Việt Nam (Cuốn sách đen tập ba) - Ủy ban Tố cáo tội ác chiến tranh của Đế quốc Mỹ và tay sai ở miền Nam Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Xuất bản sau cuốn "Chúng tàn ác hơn cả Hít-le" (cuốn sách đen tập hai); Chính sách "Đốt sạch phá sạch giết sạch" của đế quốc Mỹ ở Miền Nam Việt - Nam (cuốn sách đen tập ba) được xuất bản với nội dung phản ánh chủ yếu về chính sách "Đốt sạch,phá sạch, giết sạch" của Đế quốc Mỹ và tay sai của chúng. Chính sách "đốt sạch, phá sạch, giết sạch" của đế quốc Mỹ ở miền Nam Việt Nam là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của cuộc chiến tranh xâm lược của chúng ở Việt Nam, đồng thời là một biểu hiện nghiêm trọng nhất của chiến tranh xâm lược trong lịch sử. Tập tài liệu nhỏ này chỉ giới thiệu được một phần trong muôn ngàn tội ác do chính sách cực kỳ vô nhân đạo ấy của Mỹ gây ra.