Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa và đường lối hòa bình thống nhất đất nước - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Tài liệu này sưu tập những văn kiện chính của Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa gồm các tuyên bố, công hàm gửi cho hai Chủ tịch Hội nghị Giơ-ne-vơ về Đông Dương, cho Liên hợp quốc và cho chính quyền miền Nam.