Đại hội mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam Lần thứ nhất - Chính phủ Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Sách giúp người đọc tìm hiểu thêm về Mặt trận, thấy rõ sự lớn mạnh không ngừng của phong trào đấu tranh chống Mỹ - Diệm của đồng bào ta ở miền Nam Việt Nam. Tại đại hội này, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam tuyên bố mục tiêu chính là đánh đổ chính quyền miền Nam Việt Nam và thực hiện cuộc cách mạng xã hội.