Chúng tàn ác hơn cả Hít Le (Cuốn sách đen tập hai) - Ủy ban Tố cáo tội ác chiến tranh của Đế quốc Mỹ và tay sai ở miền Nam Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Sau cuốn "Bọn tội phạm chiến tranh lớn nhất trong thời đại ngày nay" (cuốn thứ nhất) thì Ủy ban tố cáo tội ác chiến tranh xuất bản cuốn "Chúng tàn ác hơn cả Hít-le" (cuốn thứ 2). Nội dung của cuốn thứ 2 cũng nêu rõ các tội ác của Đế quốc Mỹ đã gây ra, đồng thời so sánh với cả những tội ác của phát-xít Hít-le- "chúng tàn ác hơn cả Hít-le" để nói lên những tội ác ghê sợ mà Đế quốc Mỹ đã gây ra.