Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam - Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Cuốn sách viết về hành trình của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ năm 1960 đến 1975. Cuốn sách trình bày chi tiết về lịch sử, tổ chức và hoạt động của Mặt trận, một tổ chức chính trị và quân sự đại diện cho tất cả các lực lượng cách mạng ở miền Nam Việt Nam.