Đế quốc Mỹ đang biến miền Nam Việt Nam thành pháo đài xâm lược ở Đông Nam Á - Nguyễn Anh Lân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1960)
Cuốn sách cung cấp tài liệu nghiên cứu và thông tin về tình hình đế quốc Mỹ đang ra sức biến miền Nam thành một căn cứ quân sự, đất nước vẫn bị chia cắt hai miền, hòa bình chưa được củng cố.