Báo cáo số I của Ban điều tra nhân dân về vụ đầu độc Phú Lợi - Ban điều tra nhân dân về vụ đầu độc Phú Lợi (1959)
Bản báo cáo xác định hai điểm cơ bản đầu tiên đã nghiên cứu xong là: Lời tố cáo của Bộ Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam về vụ đầu độc Phú Lợi là hoàn toàn căn cứ trên thực tế; Vụ đầu độc Phú Lợi vi phạm nghiêm trọng Hiệp nghị Giơ-ne-vơ. Từ đó khuyến nghị đồng bào cả nước cho ý kiến về bản báo cáo và tiếp tục gửi tài liệu cụ thể về vụ đầu độc Phú lợi để ban hành kịp thời bản báo cáo số 2, soi sáng dư luận về vụ đầu độc Phú lợi.