Văn kiện của đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 9 của Đảng cộng sản Trung Quốc - Nhà xuất bản Ngoại Văn - Bắc Kinh (Nhà xuất bản Ngoại văn - Bắc kinh, 1969)
Tài liệu bao gồm báo cáo ĐHĐB toàn quốc lần thứ 9 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đọc ngày 1-4, điều lệ Đảng Cộng sản Trung Quốc được thông qua ngày 14-4-1969. Cùng với đó là các Thông cáo báo chí của Ban Thư ký Đoàn Chủ tịch ĐHĐB toàn quốc lần thứ 9 của Đảng Cộng sản Trung Quốc.