Vạch mặt quân giết người ở Phú Lợi - Uỷ ban đấu tranh Trung ương chống vụ thảm sát Phú Lợi. (Nhà xuất bản Sự thật, 1959)
Nội dung cuốn sách trình bày về vụ thảm sát tàn bạo ở trại tập trung Phú Lợi; một hành động tội ác chưa từng có của Mỹ - Diệm; Điện tối khẩn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi tới Đại sứ S. S. Ansari Chủ tịch Ủy ban Quốc tế ở Việt Nam; lời kêu gọi của Ủy ban Đấu tranh Trung ương chống vụ thảm sát Phú Lợi; kiến nghị của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi Ủy ban Quốc tế; những vụ phá hoại Hiệp định Giơ-ne-vơ; những vụ khủng bố dã man do Mỹ -Diệm gây ra và các nội dung về: tình hình một số trại tập trung ở miền Nam; số liệu ngân sách phục vụ việc đàn áp khủng bố của Chính quyền miền Nam và những lời thú nhận.