Lịch sử thế giới - Chân dung nhân loại theo dòng sự kiện - DK & Viện Smithsonian (Nhà xuất bản Dân Trí, 2017)
Cuốn sách mô tả các sự kiện lịch sử theo từng năm, cung cấp một cái nhìn tổng quan về các sự kiện quan trọng đã hình thành thế giới từ quá khứ đến hiện tại. Mỗi trang của sách bao gồm thông tin về các sự kiện chính xảy ra trong một năm cụ thể, đi kèm với hình ảnh minh họa, đồ họa và mô tả ngắn gọn về mỗi sự kiện - các sự kiện lịch sử chính trị, quân sự, văn hóa, khoa học và kỹ thuật, cũng như những tiến bộ quan trọng và thay đổi quan trọng ở mỗi giai đoạn lịch sử.