Xử án vụ máy bay gián điệp biệt kích C.47 của Mỹ - Diệm (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1961)
Cuốn sách tường thuật lại quá trình xét xử vụ án máy bay gián điệp biệt kích của Mỹ bao gồm các nội dung: Vụ án hình xử 3 bị cáo trong vụ máy bay gián điệp biệt kích C.47 của Mỹ - Diệm; Những phiên họp của Tòa án Quân sự Trung ương xét xử vụ chiếc máy bay gián điệp biệt kích C.47 của Mỹ- Diệm; Phiên tòa ngày 15,16,17-11-1961.