Về chuyến đi thăm của Nixon sang Trung Quốc - Thông tấn xã Việt Nam (Thông tấn xã Việt Nam, 1972)
Cuốn sách tóm tắt chuyến đi của Tổng thống Mỹ Richard Nixon đến Trung Quốc vào năm 1972, mở đường cho việc thiết lập lại quan hệ giữa hai quốc gia sau nhiều năm cô lập. Cuốn sách cũng đề cập đến những thách thức và cơ hội mà chuyến đi này mang lại cho Mỹ và Trung Quốc.