Nước Đức thế kỷ XIX - Nguyễn Xuân Xanh (Nhà xuất bản Dân Trí, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về nước Đức thế kỷ XIX và hành trình đưa nước Đức từ một dân tộc thất trận, lạc hậu vươn lên, phát triển thần kỳ bằng ba cuộc cách mạng ngoạn mục nhất trong lịch sử: công nghiệp, giáo dục và khoa học, để trở thành một người khổng lồ trong lòng Châu Âu, có những cống hiến to lớn cho thế giới. Nội dung cuốn sách đưa người đọc biết đến nước Đức nhiều hơn ở những nét vĩ đại của nó, nhất là đối với những ai đã từng sống ở đó.