Điện Biên Phủ qua các bài báo viết tại mặt trận - Lê Liêm (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1960)
Cuốn sách kể về lịch sử vĩ đại của Điện Biên Phủ, những chỉ thị cơ bản của Trung ương Đảng và Hồ Chủ tịch, ghi lấy chiến công oai hùng của quân và dân, tinh thần quật khởi của dân tộc ta và của các liệt sĩ ta dưới sự lãnh đạo của Đảng ta.