Nhận diện và ngăn chặn "Diễn biến hòa bình" trong tình hình mới - Chí Trung (Nhà xuất bản Dân Trí, 2023)
Tài liệu viết về nhận diện chiến lược "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch trong thời kỳ mới. Phân tích những cảnh giác với âm mưu, luận điệu phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; Không thể xem nhẹ thủ đoạn "ru ngủ tinh thần cảnh giác" của các thế lực chống phá. Đưa ra những giải pháp đấu tránh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn và hoạt động lợi dụng vấn đề dân tộc để chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch trong tình hình hiện nay.