Hỏi - đáp về Luật Quốc phòng năm 2018 và một số nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật - Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2019)
Cuốn sách bao gồm các câu hỏi và trả lời được hệ thống hóa từ các quy định của Luật Quốc phòng năm 2018, các nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật.