Dấu ấn chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - Quí Lâm (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách cung cấp thông tin về ý nghĩa và giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ, gồm các nội dung chính: ảnh tư liệu về Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954; thư của Trung ương Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ, chiến sĩ ở mặt trận Điện Biên Phủ và Nhật lệnh của Đại tướng Tổng Tư lệnh nhân dịp Chiến thắng Điện Biên Phủ; sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp với Chiến dịch Điện Biên Phủ; ý nghĩa và giá trị lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.