Di sản văn hóa dân tộc Việt Nam (Khái lược - Giới thiệu) - Nguyễn Thị Phương (Nhà xuất bản Văn hóa - Dân tộc, 2016)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc Việt Nam, từ đó nâng cao ý thức bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc. Nội dung cuốn sách được chia làm 3 chương gồm: Chương I Di sản văn hóa vật thể thế giới tại Việt Nam; Chương II Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia; Chương III Dư sản tư liệu thế giới.