Ký ức Thành cổ (tập 1) - Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2019)
Bộ sách là công trình gồm nhiều tập, tập hợp nhiều bài viết, câu chuyện, hình ảnh sinh động phản ánh bản chất cách mạng và ý chí gang thép của thế hệ Thanh niên "Bộ đội cụ Hồ" trong cuộc chiến bảo vệ Thành cổ Quảng Trị. Trong tập 1, sách đề cập đến bài học vô giá về tình yêu Tổ quốc; những con người làm nên lịch sử; thơ chiến sĩ tri ân Thành cổ.