Nam Bộ với toàn quốc kháng chiến - Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách tuyển chọn những bài viết tiêu biểu của các tác giả là nhân chứng lịch sử, các vị tướng lĩnh, các nhà khoa học trong và ngoài quân đội. Nội dung chính bao gồm: Nam Bộ "là máu của máu Việt Nam..."; Nam Bộ "Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh"; Từ Nam Bộ kháng chiến đến Toàn quốc Kháng chiến - những bài học lịch sử.