Rút quân - Nhìn lại những năm cuối cùng của Mỹ tại Việt Nam - Gregory A. Daddis (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách phân tích, đánh giá về những năm cuối cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam với những chiến lược quân sự và tham vọng thống trị toàn cầu của chính quyền Mỹ như: Một "cuộc chiến tổng thể" của Abrams - Tính liên tục trong sự thay đổi; "Việt Nam hóa chiến tranh"- Chính sách rút lui hay chiến lược vì chiến thắng; Bình định không hòa bình - Nhọc nhằn xây dựng tổ quốc...