Niên giám khoa học năm 2019. Tập 4 - Hội đồng Lý luận Trung Ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách nằm trong bộ sách Niên giám khoa học với các lý luận chính trị trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Bao gồm các vấn đề như tình hình thế giới, khu vực và các cơ hội, thách thức với Việt Nam; Những vấn đề an ninh phi truyền thống; Các vấn đề hòa bình, an ninh khu vực tác động đến Việt Nam; Dự báo bối cảnh thế giới và khu vực; Nhận dạng các quan điểm sai trái, thù địch chống phá nền tảng tư tưởng, quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước;...