Lịch sử đô thị Việt Nam: Tư liệu và nghiên cứu lịch sử - Khoa Lịch sử - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách là kết quả của quá trình giảng dạy gắn liền với nghiên cứu khoa học, cập nhật thông tin, gắn kết những phương pháp khoa học liên ngành, khu vực học, cập nhật thông tin, gắn kết những phương pháp khoa học liên ngành, khu vực học,…của Bộ môn Lịch sử Đô thị về mảng đề tài lịch sử đô thị Việt Nam.