Di sản cổ văn Việt Nam - Bùi Văn Vượng (Nhà xuất bản Văn học, 2017)
Cuốn sách Di sản cổ văn Việt Nam (Truyện Nôm khuyết danh) được xuất bản nhằm góp phần tích cực thực hiện Nghị quyết Trung ương V khóa VIII của Đảng các chủ trương, chính sách bảo tồn, phát triển, phổ biến những di sản văn hóa, văn học, nghệ thuật quý giá của dân tộc của Đảng và Nhà nước.