Đường lối chiến tranh nhân dân trong tư duy quân sự Võ Nguyên Giáp - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách tìm hiểu về tài thao lược của Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, đặc biệt là tài năng hoạch định, lãnh đạo, chỉ đạo và đưa ra những quyết định then chốt, góp phần cho quân và dân ta giành thế chủ động và chiến thắng các thế lực xâm lược hùng mạnh; đồng thời giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc hơn về những đóng góp cùa Đại tướng đối với việc xây dựng và phát triển đường lối chiến tranh rất độc đáo của nước ta, những giá trị và bài học đối với công cuộc kiến thiết và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.