Chiến lược biển: Từ tầm nhìn của tướng Giáp đến trách nhiệm của người lính nơi "đầu sóng, ngọn gió" - Sơn Hải (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu và có thêm kiến thức hữu ích về biển, đảo Tổ quốc ta. Trong cuốn sách, tác giả đã tuyển chọn những bài viết về quan điểm, tầm nhìn chiến lược của Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp về biển, đảo nước ta; vai trò, trách nhiệm vô cùng to lớn của lực lượng vũ trang nơi tuyến đầu bảo vệ biển, đảo thiêng liêng. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ biển, đảo, đấu tranh phòng chống tội phạm tại khu vực hải đảo