Vấn đề xây dựng, phát triển văn hóa và con người Việt Nam trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách là công trình nghiên cứu chuyên khảo về: Cơ sở lý luận, thực tiễn; Nội dung quan điểm và những vấn đề mới về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam; Đề xuất định hướng quản triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong tình hình mới.