Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại tập 4 - Lê Nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Tập 4 của bộ sách "Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại" tập trung vào giai đoạn từ 1973 - 1975, chấm dứt ách thống trị của chủ nghĩa thực dân, đế quốc trên đất nước Việt Nam, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân trong cả nước.Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân ta thực hiện công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và thống nhất đất nước.Góp phần quan trọng vào phong trào giải phóng dân tộc, dân chủ và hòa bình trên thế giới...