Văn hóa biển và bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Hà Đình Thành (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề cơ bản, cốt lõi trong việc khảo cứu văn hoá của cư dân ven biển vùng Duyên hải Nam Trung Bộ; cho thấy việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá biển của cư dân ven biển vùng Duyên hải Nam Trung Bộ phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội, văn hoá và bảo vệ chủ quyền biển đảo.