Bảo vệ độc lập dân tộc của Việt Nam trước mối đe dọa an ninh phi truyền thống - Đàm Trọng Tùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách được bố cục làm ba chương, trình bày có hệ thống những vấn đề lý luận - thực tiễn, lịch sử và hiện tại, đến việc đưa ra và luận giải những nội dung, biện pháp cơ bản của Việt Nam, rút ra những kinh nghiệm bổ ích trong việc bảo vệ độc lập dân tộc trước các mối đe dọa an ninh phi truyền thống trong những năm vừa qua. Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, góp phần làm rõ vấn đề bảo vệ độc lập dân tộc của Việt Nam trước các mối đe dọa an ninh phi truyền thống.