Phạm Văn Đồng với văn hóa dân tộc - Lê Hữu Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách nhằm giúp cho người đọc có thêm các tư liệu quý về công lao to lớn của Phạm Văn Đồng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và đối với văn hóa dân tộc nói riêng. Gồm 3 phần nội dung chính. Phần 1: Phạm Văn Đồng - Nhà văn hóa lớn. Phần 2: Những lĩnh vực văn hóa Phạm Văn Đồng quan tâm nhất. Phần 3: Những kỷ niệm sâu sắc về Phạm Văn Đồng.